Tháng Sáu 17, 2024
Trang chủ » Cung Hoàng Đạo » Xử Nữ là tháng mấy? Giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Ngày tháng sinh của bạn quyết định bạn thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Bài viết hôm nay, inspiration-of-the-nation.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cung Xử Nữ là tháng mấy và những vấn đề liên quan đến tính cách, sự nghiệp và tình yêu của cung này. Cùng theo dõi nhé!

I. Cung Xử Nữ là tháng mấy?

Xử Nữ có ngày sinh từ ngày 22/8 đến ngày 22/9

Xử Nữ có ngày sinh thuộc tháng 8 và 9, cụ thể là từ ngày 22/8 đến ngày 22/9. Những người thuộc cung Xử Nữ nhìn chung đều có sự tận tâm, biết quan tâm đến người khác và họ cũng thường suy nghĩ rất chín chắn trước khi làm mọi thứ.

 • Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi.
 • Ký hiệu cung Xử Nữ: ♍.
 • Đặc trưng: Sự thay đổi.
 • Nguyên tố: Đất.
 • Sao chiếu mạng: Sao Thủy.
 • Biểu tượng cung xử nữ: Trinh Nữ.
 • Con số may mắn của Xử Nữ: Số 2, 5 và 7.
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết.
 • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình

II. Đặc điểm tính cách của cung Xử Nữ

Xử Nữ hầu hết là những người tận tâm và cầu toàn. Tùy thuộc vào từng tháng của Xử Nữ, mỗi người sẽ có một tính cách khác nhau.

 • Những người sinh từ 23/8 đến 1/9: Những người thuộc cung Xử Nữ sinh vào khoảng thời gian này tính tình hiền lành, điềm đạm. Họ luôn luôn tỉnh táo và không bao giờ làm việc thiếu suy nghĩ.
 • Người sinh từ 2/9 – 11/9: Nhóm Xử Nữ này sẽ rụt rè và kín đáo hơn. Đặc biệt là những người từ 2 đến 11 tuổi, phần lớn sẽ là những nhà kinh doanh xuất sắc.
 • Những người sinh từ 12/9 đến 22/9: Sự khiêm tốn và thông minh là đặc điểm chỉ có ở những người sinh từ 12 tháng 9 đến 22 tháng 9. Những người này sẽ khá trung thành, thực tế và quan tâm đến người khác. Ngoài ra, công việc của họ cũng rất sáng tạo.

1. Tính cách của Xử Nữ nam

Hầu hết đàn ông Xử Nữ sẽ trầm tính và xuề xòa. Họ có phần lạnh lùng, ít nói và ít giao tiếp. Vì được coi là người hướng nội nên hầu hết đàn ông Xử Nữ thích yên lặng. Đàn ông Xử Nữ cũng khá chu đáo và chỉn chu. Khi quyết định làm một việc gì đó, chắc chắn họ sẽ quyết tâm thực hiện bất kể khó khăn như thế nào. Đàn ông Xử Nữ cũng là những người rất chu đáo và ân cần.

2. Tính cách Xử Nữ nữ 

Cũng giống như đàn ông Xử Nữ, con gái là những người cực kỳ chu đáo. Họ luôn suy nghĩ thấu đáo từ hành động đến từng câu nói. Dù làm gì đi chăng nữa, nữ Xử Nữ cũng lên một kế hoạch cụ thể nên được rất nhiều người tin tưởng. Làm việc với một Xử Nữ, bạn luôn có thể yên tâm. Những cô gái Xử Nữ trung thực; họ không phải là những người thích xu nịnh hay khen ngợi những lời sáo rỗng. Nếu bạn nhận được lời khen từ những người phụ nữ Xử Nữ, bạn đang làm rất tốt công việc của mình.

III. Con đường sự nghiệp và tiền bạc của Xử Nữ

Xử Nữ thích nghiên cứu, học hỏi kiến ​​thức
 • Khi làm việc, họ áp dụng những phương pháp hiệu quả nhất và Virgos thường thích hợp với những công việc có tính tổ chức cao. Nếu công việc không được hoàn thành hoặc không được như mong đợi, họ sẽ không hài lòng.
 • Xử Nữ thích nghiên cứu, học hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Họ bị thu hút bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ nhận việc tuần tự và làm việc có hệ thống theo quy trình.
 • Xử Nữ thích chinh phục các công việc nghiên cứu khoa học và tự nhiên. Với sự kiên trì và ham học hỏi của mình, bạn có thể tìm ra lời giải đáp cho những hiện tượng kỳ lạ mà trong đời ít ai giải thích được. Là một người giỏi trong lĩnh vực toán học, bạn có thể trở thành giáo viên dạy toán, kế toán… Những công việc này sẽ mở ra cánh cửa thành công cho bạn.
 • Nếu là nữ Xử Nữ, bạn có thể là giáo viên, giảng viên hóa học, vật lý. Hoặc bạn có thể thành công trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, hoặc trở thành luật sư. Tất cả những công việc này sẽ đảm bảo cho bạn trong tương lai.
 • Đàn ông Xử Nữ thích những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, phức tạp và chính xác. Bạn có thể cố gắng trở thành bác sĩ, nha sĩ hoặc kỹ sư xây dựng trong các lĩnh vực như. Những con số sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng bất tận. Trong mắt đồng nghiệp, bạn là một đối tác tốt bụng, vui tính và tài năng. Họ khâm phục mức độ tập trung cao độ trong công việc, óc tính toán nhanh và chính xác của bạn. Nếu bạn làm việc theo nhóm, bạn sẽ là người giỏi nhất trong nhóm với kỹ năng phân tích và phán đoán tuyệt vời.
 • Nếu bạn trở thành một nhà lãnh đạo, bạn sẽ luôn mong đợi nhân viên của mình hoàn thành xuất sắc công việc. Vì vậy trong mắt cấp dưới, bạn là một ông chủ khó tính, cẩn thận, cầu toàn. Bạn không tha thứ cho lỗi lầm của người khác và cực kỳ ghét những người vi phạm kỷ luật. Tuy nhiên, mọi người đều ngưỡng mộ tài thao túng và tinh thần làm việc của bạn. Họ nghĩ rằng bạn là một chuẩn mực xã hội mà bạn có thể học hỏi.
 • Xử Nữ chi tiêu rất hợp lý và khoa học, họ biết chi tiêu gì và tiêu gì không lãng phí. Họ luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền và dự định tiết kiệm một khoản cho tương lai.

IV. Tình yêu của Xử Nữ

Xử Nữ rất cẩn thận trong chuyện tình cảm
 • Xử Nữ hiếm khi bị lung lay bởi những cảm xúc thoáng qua. Chỉ khi tìm được sự thấu hiểu, tiếng nói yêu thương sẻ chia thì họ mới có thể thực sự bắt đầu mối quan hệ của mình. Đối với những người khác phái, Xử Nữ là một người tình tuyệt vời. Xử Nữ luôn quan tâm, làm mọi thứ vì người yêu và khiến ai cũng phải ghen tị với tình yêu của mình. Dù hiếm khi nói những lời ngọt ngào hoa mỹ nhưng những hành động của họ đều thể hiện tình cảm trọn vẹn.
 • Xử Nữ không dễ rung động trước những cảm xúc thoáng qua, họ luôn tìm kiếm tình yêu đích thực, níu kéo suốt đời. Mặc dù hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo này đều cao ráo, ưa nhìn nhưng họ luôn tự ti và nghi ngờ sức hấp dẫn của mình. Những người thuộc cung Xử Nữ, cả phụ nữ và đàn ông, đều rất khiêm tốn và không bao giờ viển vông. Dù bạn có khen ngợi và khen ngợi họ bao nhiêu đi chăng nữa thì bề ngoài họ cũng không thể hiện sự tự mãn.
 • Xử Nữ cũng cẩn thận trong chuyện tình cảm, dường như họ không bao giờ tin tưởng người đó một cách tuyệt đối. Nếu đã từng bị lừa dối hoặc phản bội về mặt tình cảm, Virgos sẽ không dễ dàng sống khép mình trong cô đơn và mở lòng với một người khác.

Như vậy câu hỏi Xử Nữ là tháng mấy được được làm rõ trong nội dung bài viết trên. Hy vọng qua đó, mọi người phần nào hiểu hơn về cung hoàng đạo này về tính cách, sự nghiệp và chuyện tình cảm nhé!